10 đề ôn tập kiểm tra giữa học kì 2 môn Toán 12 (100% trắc nghiệm)

Tài liệu gồm 231 trang, tuyển tập 10 đề ôn tập kiểm tra giữa học kì 2 môn Toán 12 có đáp án và lời giải chi tiết; các đề thi được biên soạn theo cấu trúc 100% trắc nghiệm khách quan với 50 câu hỏi và bài toán, thời gian học sinh làm bài thi là 90 phút.

Bạn đang đọc: 10 đề ôn tập kiểm tra giữa học kì 2 môn Toán 12 (100% trắc nghiệm)

Trích dẫn 10 đề ôn tập kiểm tra giữa học kì 2 môn Toán 12 (100% trắc nghiệm):
+ Trong không gian Oxyz cho vật thể H giới hạn bởi hai mặt phẳng có phương trình x a và x b a b. Gọi S x là diện tích thiết diện của H bị cắt bởi mặt phẳng vuông góc với trục Ox tại điểm có hoành độ là x với axb. Giả sử hàm số y Sx liên tục trên đoạn a b. Khi đó, thể tích V của vật thể H được tính bởi công thức?
+ Một ô tô đang chạy với vận tốc 12 m/s thì người lái đạp phanh; từ thời điểm đó, ô tô chuyển động chậm dần đều với vận tốc vt t 4 12 (m/s), trong đó t là khoảng thời gian tính bằng giây, kể từ lúc bắt đầu đạp phanh. Hỏi từ lúc đạp phanh đến khi dừng hẳn, ô tô còn di chuyển bao nhiêu mét?
+ Trong không gian Oxyz cho mặt phẳng (α): 2 20 xy z và hai điểm A(2;0;1) B(1;1;2). Gọi d là đường thẳng nằm trong (α) và cắt đường thẳng AB thỏa mãn góc giữa hai đường thẳng AB và d bằng góc giữa đường thẳng AB và mặt phẳng (α). Khoảng cách từ điểm A đến đường thẳng d bằng?