Đề học kì 2 Toán 11 năm 2022 – 2023 trường THPT Điểu Cải – Đồng Nai

TOANMATH.com giới thiệu đến quý thầy, cô giáo và các em học sinh lớp 11 đề kiểm tra cuối học kì 2 môn Toán 11 năm học 2022 – 2023 trường THPT Điểu Cải, tỉnh Đồng Nai; đề thi có đáp án và hướng dẫn chấm điểm.

Bạn đang đọc: Đề học kì 2 Toán 11 năm 2022 – 2023 trường THPT Điểu Cải – Đồng Nai

Trích dẫn Đề học kì 2 Toán 11 năm 2022 – 2023 trường THPT Điểu Cải – Đồng Nai:
+ Cho hàm số 3 2 yx x 4 31 có đồ thị là (C). Viết phương trình tiếp tuyến của (C) biết tiếp tuyến có hoành độ bằng 1.
+ Cho hình chóp S ABCD có đáy ABCD là hình vuông tâm O cạnh a. Biết SA ABCD góc giữa đường thẳng SB và mặt phẳng (ABCD) bằng 0 60. a) Chứng minh rằng: BD SAC. b) Tính khoảng cách giữa hai đường thẳng SO và AB.
+ Trong không gian cho đường thẳng ∆ không nằm trong mp (P), đường thẳng ∆ được gọi là vuông góc với mp (P) nếu A. Đường thẳng ∆ vuông góc với hai đường thẳng phân biệt nằm trong mp (P). B. Đường thẳng ∆ vuông góc với đường thẳng a nằm trong mp (P). C. Đường thẳng ∆ vuông góc với mọi đường thẳng nằm trong mp (P). D. Đường thẳng ∆ vuông góc với đường thẳng a mà a song song với mp (P).

Trả lời