Đề giữa kỳ 2 Toán 11 năm 2023 – 2024 trường THPT Lục Nam – Bắc Giang

TOANMATH.com giới thiệu đến quý thầy, cô giáo và các em học sinh lớp 11 đề kiểm tra giữa học kỳ 2 môn Toán 11 năm học 2023 – 2024 trường THPT Lục Nam, tỉnh Bắc Giang. Đề thi được biên soạn theo định dạng trắc nghiệm mới nhất, với nội dung gồm 03 phần: Câu trắc nghiệm nhiều phương án lựa chọn; Câu trắc nghiệm đúng sai; Câu trắc nghiệm trả lời ngắn. Đề thi có đáp án và hướng dẫn chấm điểm.

Bạn đang đọc: Đề giữa kỳ 2 Toán 11 năm 2023 – 2024 trường THPT Lục Nam – Bắc Giang

Trích dẫn Đề giữa kỳ 2 Toán 11 năm 2023 – 2024 trường THPT Lục Nam – Bắc Giang:
+ Hai xạ thủ A, B cùng bắn vào mục tiêu một lần. Xác suất để xạ thủ A, B bắn trúng mục tiêu lần lượt là 0,6 và 0,7. Tính xác suất để có đúng một xạ thủ bắn trúng mục tiêu.
+ Anh Hùng mới được nhận vào một Công ty và được nhận lương khởi điểm là 7 triệu đồng/tháng. Biết rằng cứ sau hai năm lương mỗi tháng của anh tăng thêm 12% so với mức lương hiện tại. Hỏi sau 8 năm làm việc tổng số tiền lương anh Hùng nhận được là bao nhiêu triệu đồng? (làm tròn đến hàng đơn vị).
+ Cho hình chóp S.ABCD có đáy ABCD là hình bình hành 120o SAB. Gọi M và N lần lượt là trung điểm của AD và SD. Gọi α là góc giữa hai đường thẳng MN và CD, ta có cos a b α với b a b là phân số tối giản. Tính giá trị của a b.

Trả lời