Đề thi thử TN THPT 2024 lần 1 môn Toán trường THPT Minh Châu – Hưng Yên

TOANMATH.com giới thiệu đến quý thầy, cô giáo và các em học sinh lớp 12 đề thi thử tốt nghiệp THPT năm học 2023 – 2024 lần 1 môn Toán trường THPT Minh Châu, tỉnh Hưng Yên; đề thi có đáp án trắc nghiệm mã đề 101 – 102.

Bạn đang đọc: Đề thi thử TN THPT 2024 lần 1 môn Toán trường THPT Minh Châu – Hưng Yên

Trích dẫn Đề thi thử TN THPT 2024 lần 1 môn Toán trường THPT Minh Châu – Hưng Yên:
+ Trong không gian Oxyz cho hai điểm A(−1;2;5) và B(3;-2;1). Xét khối nón (N) có đỉnh I là trung điểm của AB, đường tròn đáy nằm trên mặt cầu đường kính AB. Khi (N) có thể tích lớn nhất thì mặt phẳng chứa đường tròn đáy của (N) có phương trình dạng x by cz d 0 (d khác 0). Gọi S là tập hợp các giá trị của biểu thức b c d. Khi đó.
+ Từ các số 1; 2; 3; 4; 5; 6; 7; 8; 9 có thể lập được bao nhiêu số tự nhiên có sáu chữ số đôi một khác nhau sao cho tổng các số ở hàng chục, hàng trăm, hàng nghìn bằng 8?
+ Cho hình trụ (T) có hai đáy là hai hình tròn (O O) và thiết diện qua trục của hình trụ là hình vuông. Điểm A thuộc đường tròn (O), điểm B thuộc đường tròn (O) sao cho AB = 2 và khoảng cách giữa AB và OO bằng 3 2 (tham khảo hình bên). Khối trụ (T) có thể tích bằng?

Trả lời