Đề thi thử Toán TN THPT 2023 trường THPT Tiên Du 1 & Quế Võ 1 – Bắc Ninh

TOANMATH.com giới thiệu đến quý thầy, cô giáo và các em học sinh đề thi thử môn Toán tốt nghiệp THPT năm học 2022 – 2023 cụm trường THPT Tiên Du số 1 và Quế Võ số 1, tỉnh Bắc Ninh; đề thi có đáp án trắc nghiệm mã đề 102.

Bạn đang đọc: Đề thi thử Toán TN THPT 2023 trường THPT Tiên Du 1 & Quế Võ 1 – Bắc Ninh

Trích dẫn Đề thi thử Toán TN THPT 2023 trường THPT Tiên Du 1 & Quế Võ 1 – Bắc Ninh:
+ Cho hình trụ có bán kính bằng 6a. Cắt hình trụ bởi mặt phẳng (P) song song với trục của hình trụ và cách trục của hình trụ một khoảng 2 5 a ta được một thiết diện là một hình vuông. Thể tích của khối trụ đã cho bằng?
+ Cho hàm số y fx có đạo hàm liên tục trên (0;+∞) thỏa mãn 1 fx x 2 2 1 ln. Diện tích hình phẳng giới hạn bởi bốn đường y fx trục hoành 2 x e 3 x e là số thực thuộc tập hợp nào trong các tập hợp sau đây?
+ Một nhóm gồm 8 học sinh nam và 7 học sinh nữ. Chọn ngẫu nhiên 5 học sinh trong nhóm. Xác suất để trong 5 học sinh được chọn có cả nam lẫn nữ mà số học sinh nữ nhiều hơn số học sinh nam là?

Trả lời