Đề thi thử tốt nghiệp THPT 2023 môn Toán trường THPT Hải Đảo – Quảng Ninh

TOANMATH.com giới thiệu đến quý thầy, cô giáo và các em học sinh đề thi thử tốt nghiệp THPT năm học 2022 – 2023 môn Toán trường THPT Hải Đảo, tỉnh Quảng Ninh; đề thi có đáp án trắc nghiệm mã đề 201.

Bạn đang đọc: Đề thi thử tốt nghiệp THPT 2023 môn Toán trường THPT Hải Đảo – Quảng Ninh

Trích dẫn Đề thi thử tốt nghiệp THPT 2023 môn Toán trường THPT Hải Đảo – Quảng Ninh:
+ Trên tập hợp các số phức, cho biết phương trình 2 4 0 c z z d (với c d và phân số c d tối giản) có hai nghiệm 1 2 z z. Gọi A B lần lượt là các điểm biểu diễn hình học của 1 2 z z trên mặt phẳng Oxy. Biết tam giác OAB đều, giá trị của biểu thức P cd 2 5 bằng?
+ Cho hình chóp S ABCD có đáy ABCD là hình thoi cạnh a và AC a. Biết tam giác SAB cân tại S và nằm trong mặt phẳng vuông góc với mặt phẳng đáy; góc giữa đường thẳng SD và mặt phẳng đáy bằng 0 60. Khoảng cách giữa hai đường thẳng AD và SC bằng?
+ Trong không gian với hệ tọa độ Oxyz, cho đường thẳng d có phương trình 1 2 1 x t y t z t và điểm A(1;2;3). Mặt phẳng (P) chứa d sao cho dAP lớn nhất. Khi đó tọa độ vectơ pháp tuyến của mặt phẳng (P) là?

Trả lời