Đề giữa học kỳ 2 Toán 12 năm 2021 – 2022 trường THPT Thống Nhất A – Đồng Nai

TOANMATH.com giới thiệu đến quý thầy, cô giáo và các em học sinh lớp 12 đề kiểm tra đánh giá chất lượng giữa học kỳ 2 môn Toán 12 năm học 2021 – 2022 trường THPT Thống Nhất A, tỉnh Đồng Nai; đề thi có đáp án trắc nghiệm và lời giải chi tiết tự luận.

Bạn đang đọc: Đề giữa học kỳ 2 Toán 12 năm 2021 – 2022 trường THPT Thống Nhất A – Đồng Nai

Trích dẫn đề giữa học kỳ 2 Toán 12 năm 2021 – 2022 trường THPT Thống Nhất A – Đồng Nai:
+ Cho mặt cầu (S) có tâm I, bán kính R = 5. Một mặt phẳng (P) cắt (S) theo giao tuyến là đường tròn (C) có tâm H, bán kính r = 4. Mặt nón (N) có đỉnh A và đường tròn đáy là (C). Tính diện tích xung quanh của hình nón (N) (tham khảo hình vẽ bên).
+ Để tìm 4 sin cos x xdx cách làm nào sau đây phù hợp nhất? A. Dùng phương pháp đổi biến số đặt t x sin B. Dùng phương pháp nguyên hàm từng phần đặt 4 sin cos u x dv xdx C. Dùng phương pháp đổi biến số đặt t x cos D. Dùng phương pháp nguyên hàm từng phần đặt 4 cos sin u x dv xdx.
+ Trong không gian Oxyz, cho điểm A(1;-2;3). Hình chiếu vuông góc của điểm A trên mặt phẳng (Oyz) là điểm M. Tọa độ của điểm M là?