Đề kiểm tra KSCL Toán 12 đầu năm 2022 – 2023 trường THPT Hàm Long – Bắc Ninh

TOANMATH.com giới thiệu đến quý thầy, cô giáo và các em học sinh lớp 12 đề kiểm tra khảo sát chất lượng môn Toán 12 đầu năm học 2022 – 2023 trường THPT Hàm Long, tỉnh Bắc Ninh; đề thi gồm 06 trang với 50 câu hỏi và bài toán theo hình thức trắc nghiệm, thời gian học sinh làm bài thi là 90 phút (không kể thời gian phát đề), đề thi có đáp án mã đề 101 102 103 104 105 106.

Bạn đang đọc: Đề kiểm tra KSCL Toán 12 đầu năm 2022 – 2023 trường THPT Hàm Long – Bắc Ninh

Trích dẫn Đề kiểm tra KSCL Toán 12 đầu năm 2022 – 2023 trường THPT Hàm Long – Bắc Ninh:
+ Trong các mệnh đề dưới đây, mệnh đề nào sai? A. Hình chóp tứ giác đều có hình chiếu vuông góc của đỉnh lên đáy trùng với tâm của đáy. B. Hình chóp tứ giác đều có tất cả các cạnh bằng nhau. C. Hình chóp tứ giác đều có đáy là hình vuông. D. Hình chóp tứ giác đều có các cạnh bên bằng nhau.
+ Cho hình chóp S.ABC có SA ⊥ (ABC), đáy ABC vuông tại A. Mệnh đề nào sau đây sai: A. góc giữa (SBC) và (SAC) là góc SCB B. (SAB) ⊥ (ABC) C. (SAB) ⊥ (SAC) D. Vẽ AH ⊥BC,H thuộc BC. Góc giữa (SBC) và (ABC) là góc AHS.
+ Cho hình chóp S.ABCD có đáy là hình bình hành. Gọi M, N lần lượt là trung điểm của AD và BC. Giao tuyến của (SMN) và (SAC) là: A. SO (O là tâm của ABCD) B. SD C. SG (G là trung điểm AB) D. SF (F là trung điểm CD).