Đề giữa kỳ 1 Toán 7 năm 2023 – 2024 trường THCS Huỳnh Thúc Kháng – Quảng Nam

THCS.TOANMATH.com giới thiệu đến quý thầy, cô giáo và các em học sinh lớp 7 đề kiểm tra giữa học kỳ 1 môn Toán 7 năm học 2023 – 2024 trường THCS Huỳnh Thúc Kháng, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam; đề thi có đáp án và hướng dẫn chấm điểm.

Bạn đang đọc: Đề giữa kỳ 1 Toán 7 năm 2023 – 2024 trường THCS Huỳnh Thúc Kháng – Quảng Nam

Trích dẫn Đề giữa kỳ 1 Toán 7 năm 2023 – 2024 trường THCS Huỳnh Thúc Kháng – Quảng Nam:
+ Phát biểu nào sau đây đúng với nội dung tiên đề Euclid? A. Qua điểm M nằm ngoài đường thẳng a có hai đường thẳng song song với a. B. Qua điểm M nằm ngoài đường thẳng a. Đường thẳng d đi qua M và song song với a là duy nhất. C. Có duy nhất một đường thẳng song song với một đường thẳng cho trước. D. Qua điểm M nằm ngoài đường thẳng a có ít nhất một đường thẳng song song với a.
+ Cho biết 1 inch = 2,54 cm. Tìm độ dài đường chéo màn hình tivi 48 inch đơn vị cm và làm tròn đến hàng phần chục.
+ Thứ tự thực hiện phép tính nào sau đây là đúng đối với biểu thức có dấu ngoặc trong tập hợp số thực?