Đề học kì 1 Toán 7 năm 2023 – 2024 phòng GD&ĐT Nghĩa Hưng – Nam Định

THCS.TOANMATH.com giới thiệu đến quý thầy, cô giáo và các em học sinh lớp 7 đề khảo sát chất lượng cuối học kì 1 môn Toán 7 năm học 2023 – 2024 phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định; đề thi có đáp án và hướng dẫn chấm điểm.

Bạn đang đọc: Đề học kì 1 Toán 7 năm 2023 – 2024 phòng GD&ĐT Nghĩa Hưng – Nam Định

Trích dẫn Đề học kì 1 Toán 7 năm 2023 – 2024 phòng GD&ĐT Nghĩa Hưng – Nam Định:
+ Cho biết x và y là hai đại lượng tỉ lệ nghịch với nhau và khi x = −1/2 thì y = 8. Khi đó hệ số tỉ lệ a và công thức biểu diễn y theo x là?
+ Cho ∆ABC nhọn có cạnh AB nhỏ hơn cạnh AC. Trên cạnh AC lấy điểm E sao cho AE = AB, trên tia AB lấy điểm F sao cho AF = AC. a. Chứng minh ∆AEF = ∆ABC và EF = BC. b. Gọi giao điểm của BC và EF là D, chứng minh AD là tia phân giác của góc BAC.
+ Cho đường thẳng c cắt hai đường thẳng a và b, trong các góc tạo thành có một cặp góc so le trong bằng nhau thì?