Đề tham khảo giữa kỳ 1 Toán 7 năm 2023 – 2024 trường THCS Hai Bà Trưng – TP HCM

THCS.TOANMATH.com giới thiệu đến quý thầy, cô giáo và các em học sinh lớp 7 đề tham khảo kiểm tra giữa học kỳ 1 môn Toán 7 năm học 2023 – 2024 trường THCS Hai Bà Trưng, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh; đề thi có đáp án, lời giải chi tiết và hướng dẫn chấm điểm.

Bạn đang đọc: Đề tham khảo giữa kỳ 1 Toán 7 năm 2023 – 2024 trường THCS Hai Bà Trưng – TP HCM

Trích dẫn Đề tham khảo giữa kỳ 1 Toán 7 năm 2023 – 2024 trường THCS Hai Bà Trưng – TP HCM:
+ Mỗi câu sau đây đều có 4 lựa chọn, trong đó chỉ có 1 phương án đúng. Hãy khoanh tròn phương án đúng trong mỗi câu dưới đây: Trong các số sau, số nào không là số hữu tỉ?
+ Cho hình lăng trụ có đáy là hình thang vuông (như hình vẽ). Hãy kể tên các cạnh song song với AB. Một miếng bánh được cắt có kích thước như hình vẽ bên. Tính thể tích của miếng bánh.
+ Một thùng sắt hình hộp chữ nhật có chiều rộng bằng 4/9 chiều dài và kém chiều dài 3,5m; chiều cao bằng 3m. Nếu người ta sơn bên ngoài cái thùng thì cứ 2m2 tốn 3kg sơn thì cần bao nhiêu kg sơn?