Đề kiểm tra học kỳ 2 Toán 6 năm 2019 – 2020 trường THCS Trường Sơn – TP HCM

THCS.TOANMATH.com giới thiệu đến quý thầy, cô giáo và các em học sinh đề kiểm tra học kỳ 2 môn Toán 6 năm học 2019 – 2020 trường THCS Trường Sơn, quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh; đề thi có đáp án, lời giải chi tiết và hướng dẫn chấm điểm.

Bạn đang đọc: Đề kiểm tra học kỳ 2 Toán 6 năm 2019 – 2020 trường THCS Trường Sơn – TP HCM

Trích dẫn đề kiểm tra học kỳ 2 Toán 6 năm 2019 – 2020 trường THCS Trường Sơn – TP HCM:
+ Tổng kết cuối năm học một lớp Sáu có 48 học sinh xếp loại học lực được chia thành ba loại: Giỏi, khá, trung bình. Số học sinh giỏi của lớp chiếm số học sinh cả lớp. Số học sinh khá bằng 15 8 số học sinh giỏi, còn lại là học sinh trung bình. Tính số học sinh mỗi loại của lớp.
+ Tìm tập hợp A các số nguyên a thỏa mãn.
+ Trên cùng một nửa mặt phẳng bờ chứa tia Ox vẽ hai tia Oy và Oz sao cho 0 xOy 70 0 xOz 140 a) Tính yOz ? b) Vẽ tia Ot là tia đối của tia Oy. Tính zOt ? c) Vẽ tia Om là tia phân giác của tOz. Tính số đo mOy và cho biết đó là loại góc gì?