Đề thi HK2 Toán 6 năm 2019 – 2020 trường THCS Kiến Thiết – TP HCM

THCS.TOANMATH.com sưu tầm và chia sẻ đến quý thầy, cô giáo cùng các em học sinh file PDF đề thi HK2 Toán 6 năm học 2019 – 2020 trường THCS Kiến Thiết, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh; đề thi có đáp án, lời giải chi tiết và hướng dẫn chấm điểm.

Bạn đang đọc: Đề thi HK2 Toán 6 năm 2019 – 2020 trường THCS Kiến Thiết – TP HCM

Trích dẫn đề thi HK2 Toán 6 năm 2019 – 2020 trường THCS Kiến Thiết – TP HCM:
+ Bác An đi xe ô tô từ thành phố Hồ Chí Minh đến Tiền Giang với vận tốc 60 km/h. Lúc về, bác An đi với vận tốc 48 km/h. Hỏi tổng thời gian cả đi và về của bác An là bao nhiêu phút, biết quãng đường từ thành phố Hồ Chí Minh đến Tiền Giang là 72 km.
+ Đất nước Việt Nam ta tự hào với đường bờ biển có chiều dài 3260 km, trải dài từ Bắc vào Nam, bắt đầu từ Móng Cái (Quảng Ninh) và kết thúc ở Hà Tiên (Kiên Giang). Khánh Hòa là tỉnh duyên hải Nam Trung Bộ của Việt Nam, có phần lãnh thổ trên đất liền nhô ra xa nhất về phía biển Đông. Bờ biển Khánh Hòa dài nhất Việt Nam, với nhiều cửa lạch, đầm, vịnh, nhiều đảo và vùng biển rộng lớn. Biết chiều dài bờ biển Khánh Hòa chiếm 77 652 tổng chiều dài bờ biển Việt Nam, tính chiều dài bờ biển Khánh Hòa?
+ Trên cùng một nửa mặt phẳng có bờ chứa tia Om, vẽ các tia On, Op sao cho mOn 50, mOp 130.
a) Trong 3 tia Om, On, Op, tia nào nằm giữa hai tia còn lại? Vì sao?
b) Vẽ tia phân giác Ot của góc nOp. Tính góc tOp?