Đề thi HK2 Toán 7 năm 2019 – 2020 trường THCS Hồ Văn Long – TP HCM

THCS.TOANMATH.com sưu tầm và chia sẻ đến quý thầy, cô giáo cùng các em học sinh file PDF đề thi HK2 Toán 7 năm học 2019 – 2020 trường THCS Hồ Văn Long, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh; đề thi có đáp án, lời giải chi tiết và hướng dẫn chấm điểm.

Bạn đang đọc: Đề thi HK2 Toán 7 năm 2019 – 2020 trường THCS Hồ Văn Long – TP HCM

Trích dẫn đề thi HK2 Toán 7 năm 2019 – 2020 trường THCS Hồ Văn Long – TP HCM:
+ Một cái cây bị gió bão quật gãy như hình vẽ. Biết chiều cao từ gốc cây đến chỗ bị gãy là 3 mét, khoảng cách từ gốc đến phần ngọn đổ xuống đất là 4 mét. Hãy tính chiều dài phần cây bị gãy (MN)?
+ Trong đợt nghỉ tránh dịch Covid vừa qua, hai bạn Nam và Mai đã thi nhau giải các bài tập toán được thầy cô giao trong các buổi học trực tuyến và tham khảo thêm trên mạng Internet. Kết quả là cả hai bạn giải được tổng cộng 72 bài toán. Biết số bài toán giải được của Nam và Mai tỉ lệ với 4; 5. Em hãy tính xem mỗi bạn giải được bao nhiêu bài toán?
+ Điểm trung bình cuối năm môn toán của bạn Thục Vy là nghiệm của đa thức. Em hãy tính xem điểm trung bình môn toán cuối năm của bạn Thục Vy là bao nhiêu?