Đề thi học kỳ 1 Toán 7 năm 2019 – 2020 phòng GD&ĐT Tân Bình – TP HCM

THCS.TOANMATH.com giới thiệu đến quý thầy, cô giáo và các em học sinh lớp 7 PDF đề thi + đáp án + lời giải chi tiết + hướng dẫn chấm điểm đề thi học kỳ 1 Toán 7 năm học 2019 – 2020 phòng GD&ĐT Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh.

Bạn đang đọc: Đề thi học kỳ 1 Toán 7 năm 2019 – 2020 phòng GD&ĐT Tân Bình – TP HCM

Trích dẫn đề thi học kỳ 1 Toán 7 năm 2019 – 2020 phòng GD&ĐT Tân Bình – TP HCM:
+ Cho biết x và y là hai đại lượng tỉ lệ nghịch. Vẽ lại bảng sau rồi điền các số thích hợp vào ô trống.
+ Kết quả học tập của lớp 7A có Giỏi, Khá, Trung bình (không có học sinh yếu và kém). Số học sinh đạt loại Giỏi, Khá, Trung bình lần lượt tỉ lệ với các số 5 : 3 : 2. Tìm số học sinh đạt loại Giỏi, Khá, Trung bình của lớp 7A, biết rằng số học sinh đạt loại Giỏi nhiều hơn số học sinh đạt Trung bình là 9 học sinh.
+ Một đội thợ xây gồm 20 người, theo kế hoạch hoàn thành dự án sửa chữa trường học trong 30 ngày. Để chuẩn bị cho năm học mới và hoàn thành dự án trong 24 ngày thì đội cần tăng cường thêm bao nhiêu thợ? (Giả sử năng suất lao động mỗi thợ là như nhau).