Đề học sinh giỏi huyện Toán 7 năm 2022 – 2023 phòng GD&ĐT Lục Nam – Bắc Giang

THCS.TOANMATH.com giới thiệu đến quý thầy, cô giáo và các em học sinh lớp 7 đề thi chọn học sinh giỏi cấp huyện môn Toán 7 năm học 2022 – 2023 phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang; đề thi hình thức 60% trắc nghiệm + 40% tự luận, thời gian làm bài 120 phút; đề thi có đáp án và lời giải chi tiết; ngày thi 20/03/2023.

Bạn đang đọc: Đề học sinh giỏi huyện Toán 7 năm 2022 – 2023 phòng GD&ĐT Lục Nam – Bắc Giang

Trích dẫn Đề học sinh giỏi huyện Toán 7 năm 2022 – 2023 phòng GD&ĐT Lục Nam – Bắc Giang:
+ Một hình hộp chữ nhật có chiều dài, chiều rộng và chiều cao lần lượt tỉ lệ với 3; 2; 1. Biết chiều cao bằng 2cm. Khi đó thể tích hình hộp chữ nhật bằng? Cho ba đường thẳng phân biệt a, b, c. Hai đường thẳng a và b song song với nhau khi: A. a và b cùng cắt với c B. a và b cùng vuông góc với c C. a vuông góc với c D. b vuông góc với c.
+ Trong các dữ liệu sau, dữ liệu nào là số liệu? A. Xếp loại của các học sinh cuối năm học. B. Số học sinh đi học muộn trong một buổi học. C. Danh sách học sinh đạt học sinh giỏi của một lớp. D. Địa chỉ của các công nhân trong một tổ sản xuất.
+ Cho tam giác ABC vuông tại A (AB