Đề kiểm tra Toán 9 tháng 12 năm 2022 trường THCS Thị trấn Hồ – Bắc Ninh

THCS.TOANMATH.com giới thiệu đến quý thầy, cô giáo và các em học sinh lớp 9 đề kiểm tra chất lượng môn Toán 9 tháng 12 năm học 2022 – 2023 trường THCS Thị trấn Hồ, tỉnh Bắc Ninh; đề thi được biên soạn theo cấu trúc 20% trắc nghiệm (08 câu) + 80% tự luận (05 câu), thời gian học sinh làm bài thi là 60 phút (không kể thời gian giao đề); kỳ thi được diễn ra vào thứ Sáu ngày 16 tháng 12 năm 2022.

Bạn đang đọc: Đề kiểm tra Toán 9 tháng 12 năm 2022 trường THCS Thị trấn Hồ – Bắc Ninh

Trích dẫn Đề kiểm tra Toán 9 tháng 12 năm 2022 trường THCS Thị trấn Hồ – Bắc Ninh:
+ Tâm của đường tròn ngoại tiếp tam giác là giao điểm của các đường: A. trung tuyến. B. phân giác. C. trung trực. D. Cao.
+ Cho hàm số bậc nhất y = (2m – 3)x + n (d). a) Tìm giá trị của m để hàm số đồng biến. b) Xác định hàm số, biết đồ thị (d) đi qua điểm (2;–5) và song song với đường thẳng (d1): y = -2x – 2.
+ Cho tam giác ABC vuông tại A, đường cao AH. Biết AB = 3cm; AC = 4cm. a) Tính AH, BH, CH. b) Chứng minh CB là tiếp tuyến của đường tròn (A;AH). c) Kẻ tiếp tuyến BI và CK với đường tròn (A;AH) (I, K là tiếp điểm). Chứng minh BC = BI + CK và ba điểm I, A, K thẳng hàng.