THCS.TOANMATH.com giới thiệu đến quý thầy, cô giáo và các em học sinh lớp 9 đề khảo sát chất lượng môn Toán 9 đầu năm học 2022 – 2023 trường THCS Chu Văn An, quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội.

Bạn đang đọc: Đề khảo sát chất lượng Toán 9 đầu năm 2022 – 2023 trường THCS Chu Văn An – Hà Nội

Trích dẫn Đề khảo sát chất lượng Toán 9 đầu năm 2022 – 2023 trường THCS Chu Văn An – Hà Nội:
+ Rút gọn biểu thức. Giải phương trình sau.
+ Một tổ sản xuất theo kế hoạch mỗi ngày phải sản xuất 50 sản phẩm. Khi thực hiện, do cải tiến kỹ thuật nên mỗi ngày họ sản xuất được 60 sản phẩm. Do đó tổ đã hoàn thành trước kế hoạch 1 ngày. Hỏi theo kế hoạch tổ phải sản xuất bao nhiêu sản phẩm.
+ Cho tam giác ABC cân tại A, đường cao AH. Kẻ HE vuông góc với AB; HD vuông góc với AC. a) Chứng minh AH2 = AE.AB b) Chứng tỏ rằng: CD.CA = BE.AB c) Gọi giao điểm của ED và AH là M. Cho AM = 3MH và diện tích tam giác ABC bằng 16 cm. Tính diện tích tứ giác BEDC.