Đề khảo sát chất lượng Toán 9 tháng 9 năm 2021 trường THCS Tô Hoàng – Hà Nội

THCS.TOANMATH.com giới thiệu đến quý thầy, cô giáo và các em học sinh lớp 9 đề khảo sát chất lượng Toán 9 tháng 9 năm 2021 trường THCS Tô Hoàng – Hà Nội; đề thi gồm 01 trang với 05 bài toán dạng tự luận, thời gian làm bài 90 phút, đề thi có đáp án và lời giải chi tiết; kỳ thi được diễn ra vào ngày 02 tháng 10 năm 2021.

Bạn đang đọc: Đề khảo sát chất lượng Toán 9 tháng 9 năm 2021 trường THCS Tô Hoàng – Hà Nội

Trích dẫn đề khảo sát chất lượng Toán 9 tháng 9 năm 2021 trường THCS Tô Hoàng – Hà Nội:
+ Cho hàm số y m xm 1 2 (với tham số m ≠ −1) có đồ thị là đường thẳng (d). 1. Tìm m để đồ thị hàm số đi qua điểm M 2. Khi m = 1 a. Vẽ đường thẳng (d) trên hệ trục tọa độ Oxy b. Tìm tọa độ giao điểm của đường thẳng (d) với đường thẳng (d1): y = 3x + 1.
+ Để đo khoảng cách giữa hai địa điểm A và B ở hai bờ một con sông, người ta đặt máy đo ở vị trí C sao cho AC AB. Biết AC = 20m và 750. Tính khoảng cách AB (làm tròn đến mét).
+ Cho tam giác ABC vuông tại A (AB