Chuyên đề tự luận và trắc nghiệm tổ hợp và xác suất – Lư Sĩ Pháp

Chuyên đề tự luận và trắc nghiệm tổ hợp và xác suất – Lư Sĩ Pháp

TOANMATH.com giới thiệu đến bạn đọc tài liệu chuyên đề tự luận và trắc nghiệm tổ hợp và xác suất do thầy Lư Sĩ Pháp biên soạn, tài liệu gồm 75 trang với nội dung bám sát chương trình Đại số và Giải tích 11 chương 2.

Bạn đang đọc: Chuyên đề tự luận và trắc nghiệm tổ hợp và xác suất – Lư Sĩ Pháp

Tài gồm 4 phần:
Phần 1. Kiến thức cần nắm: Hệ thống hóa lại các kiến thức trọng tâm về tổ hợp và xác suất trong SGK Đại số và Giải tích 11 chương 2.
Phần 2. Dạng bài tập có hướng dẫn giải và bài tập đề nghị: Phân dạng và tuyển chọn các bài tập tự luận đặc sắc với nhiều biến dạng khác nhau, kèm với đó là lời giải chi tiết nhằm giúp các em học sinh nắm được phương pháp và kỹ năng giải toán.
Phần 3. Phần trắc nghiệm có đáp án: Tuyển tập câu hỏi và bài tập trắc nghiệm chủ đề tổ hợp và xác suất, phù hợp với định hướng thi trắc nghiệm, đồng thời phục vụ cho quá trình ôn thi THPT Quốc gia môn Toán của học sinh khối 12.
Phần 4. Một số đề ôn kiểm tra: Tuyển chọn các đề kiểm tra Đại số và Giải tích 11 chương 2 có đáp án và hướng dẫn giải giúp học sinh đánh giá lại các kiến thức đã nắm được, các phần kiến thức cần cải thiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *