Đề cuối học kì 1 Toán 8 năm 2023 – 2024 trường THCS Nguyễn Huệ – Đắk Lắk

THCS.TOANMATH.com giới thiệu đến quý thầy, cô giáo và các em học sinh lớp 8 đề kiểm tra cuối học kì 1 môn Toán 8 năm học 2023 – 2024 trường THCS Nguyễn Huệ, huyện Cư M’Gar, tỉnh Đắk Lắk; đề thi có đáp án và hướng dẫn chấm điểm mã đề 856 833 522 149.

Bạn đang đọc: Đề cuối học kì 1 Toán 8 năm 2023 – 2024 trường THCS Nguyễn Huệ – Đắk Lắk

Trích dẫn Đề cuối học kì 1 Toán 8 năm 2023 – 2024 trường THCS Nguyễn Huệ – Đắk Lắk:
+ Cho biểu đồ tỉ lệ đất rừng trên tổng diện tích đất của hai quốc gia Việt Nam và Indonesia. Dựa vào biểu đồ này, ta thấy: A. Tỉ lệ đất rừng trên tổng diện tích đất của Việt Nam không thay đổi so với của Indonesia. B. Tỉ lệ đất rừng trên tổng diện tích đất của Việt Nam cao hơn của Indonesia. C. Tỉ lệ đất rừng trên tổng diện tích đất của Việt Nam tăng nhanh hơn so với của Indonesia. D. Tỉ lệ đất rừng trên tổng diện tích đất của Việt Nam thấp hơn của Indonesia.
+ Một đội sản xuất bình xét thi đua cho mỗi thành viên theo bốn mức: Tốt, Khá, Trung bình, Chưa đạt. Sau khi bình xét, tỉ lệ xếp loại thi đua theo bốn mức: Tốt, Khá, Trung bình, Chưa đạt lần lượt là 30%; 40%; 20%; 10%. Hãy lựa chọn biểu đồ thích hợp để biểu diễn dữ liệu trên.
+ Quan sát biểu đồ vừa vẽ và cho biết: – Tỉ lệ xếp loại thi đua ở mức nào là cao nhất? – Tổ trưởng nhận xét đa số các thành viên nhận bình xét ở mức Tốt có đúng không? Vì sao?