Đề cuối học kỳ 1 Toán 9 năm 2023 – 2024 trường THCS Kim Sơn – Quảng Ninh

THCS.TOANMATH.com giới thiệu đến quý thầy, cô giáo và các em học sinh lớp 9 đề kiểm tra cuối học kỳ 1 môn Toán 9 năm học 2023 – 2024 trường THCS Kim Sơn, thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh; đề thi có đáp án và thang điểm.

Bạn đang đọc: Đề cuối học kỳ 1 Toán 9 năm 2023 – 2024 trường THCS Kim Sơn – Quảng Ninh

Trích dẫn Đề cuối học kỳ 1 Toán 9 năm 2023 – 2024 trường THCS Kim Sơn – Quảng Ninh:
+ Một cầu trượt trong công viên có độ dốc so với mặt đất là 28o và độ cao 2,1 m (được biểu diễn ở hình vẽ). Tính độ dài của mặt cầu trượt (kết quả làm tròn đến chữ số thập phân thứ nhất).
+ Cho đường tròn (O;R), đường kính AB, M là điểm nằm trên đường tròn (O;R) và AM
+ Giữa đường thẳng và đường tròn có một điểm chung. Cho biết vị trí tương đối giữa đường thẳng và đường tròn A. Đường thẳng cắt đường tròn B. Đường thẳng tiếp xúc đường tròn C. Đường thẳng không cắt đường tròn D. Cả ba đáp án đều đúng.