Đề cuối kì 1 Toán 7 năm 2022 – 2023 trường THCS Lê Anh Xuân – TP HCM

THCS.TOANMATH.com giới thiệu đến quý thầy, cô giáo và các em học sinh lớp 7 đề kiểm tra cuối học kì 1 môn Toán 7 năm học 2022 – 2023 trường THCS Lê Anh Xuân, quận Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh; đề thi có đáp án và hướng dẫn chấm điểm.

Bạn đang đọc: Đề cuối kì 1 Toán 7 năm 2022 – 2023 trường THCS Lê Anh Xuân – TP HCM

Trích dẫn Đề cuối kì 1 Toán 7 năm 2022 – 2023 trường THCS Lê Anh Xuân – TP HCM:
+ Chia đều một thanh gỗ dài 7,125 m thành bốn đoạn thẳng bằng nhau. Tính độ dài mỗi đoạn gỗ (làm tròn đến hàng phần mười).
+ Biểu đồ hình quạt tròn ở hình 5 biểu diễn kết quả thống kê (tính theo tỉ số phần trăm) chọn loại thực phẩm yêu thích trong 5 loại: Bánh rán, Nước ép, Bánh, Trà, Cà phê của học sinh khối 7 ở trường THCS Lê Anh Xuân. Mỗi học sinh chỉ được chọn một loại thực phẩm khi được hỏi ý kiến. Hãy phân tích dữ liệu được biểu diễn theo biểu đồ quạt tròn trên?
+ Vẽ biểu đồ đoạn thẳng biểu diễn dữ liệu của bảng thống kê sau: Số lượng xe ô tô vào bãi đậu xe của chung cư Phú Thọ từ 7 giờ đến 10 giờ.