Đề cuối kì 2 Toán 11 năm 2022 – 2023 trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm – Đắk Lắk

TOANMATH.com giới thiệu đến quý thầy, cô giáo và các em học sinh lớp 11 đề kiểm tra đánh giá chất lượng cuối học kì 2 môn Toán 11 năm học 2022 – 2023 trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm, tỉnh Đắk Lắk; đề thi có đáp án trắc nghiệm mã đề 158 701 729 100.

Bạn đang đọc: Đề cuối kì 2 Toán 11 năm 2022 – 2023 trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm – Đắk Lắk

Trích dẫn Đề cuối kì 2 Toán 11 năm 2022 – 2023 trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm – Đắk Lắk:
+ Khẳng định nào sau đây đúng? A. Nếu đường thẳng d vuông góc với hai đường thẳng nằm trong thì d. B. Nếu đường thẳng d thì d vuông góc với mọi đường thẳng trong. C. Nếu đường thẳng d vuông góc với đường thẳng a nằm trong thì d vuông góc với. D. Nếu hai đường thẳng d và a cùng vuông góc với thì hai đường d và a song song với nhau.
+ Cho hàm số y fx liên tục trên và có đồ thị như hình vẽ bên. Trên khoảng (0;+∞), phương trình f x 0 có ít nhất mấy nghiệm? A. 3 nghiệm. B. 1 nghiệm. C. 4 nghiệm. D. 2 nghiệm.
+ Tìm mệnh đề đúng trong các mệnh đề sau: A. Hai mặt phẳng phân biệt cùng song song với một mặt phẳng thì vuông góc. B. Hai đường thẳng phân biệt cùng vuông góc với đường thẳng thì song song. C. Hai mặt phẳng phân biệt cùng vuông góc với một mặt phẳng thì song song. D. Hai đường thẳng phân biệt cùng vuông góc với một mặt phẳng thì song song.

Trả lời