Đề cuối kì 2 Toán 6 năm 2022 – 2023 trường THCS Nguyễn Tri Phương – TT Huế

THCS.TOANMATH.com giới thiệu đến quý thầy, cô giáo và các em học sinh lớp 6 đề kiểm tra cuối học kì 2 môn Toán 6 năm học 2022 – 2023 trường THCS Nguyễn Tri Phương, tỉnh Thừa Thiên Huế; đề thi cấu trúc 20% trắc nghiệm + 80% tự luận, thời gian 90 phút (không kể thời gian giao đề).

Bạn đang đọc: Đề cuối kì 2 Toán 6 năm 2022 – 2023 trường THCS Nguyễn Tri Phương – TT Huế

Trích dẫn Đề cuối kì 2 Toán 6 năm 2022 – 2023 trường THCS Nguyễn Tri Phương – TT Huế:
+ Quan sát hình vẽ sau và chọn phát biểu đúng trong các phát biểu sau: A. Góc ABC có đỉnh B, hai cạnh là hai tia BA; BC B. Góc BAC có đỉnh A, hai cạnh là hai tia AB; AC C. Góc ACB có đỉnh C, hai cạnh là hai tia CA; CB D. Góc BAC có đỉnh B, hai cạnh là hai tia BA; BC.
+ Dựa vào hình vẽ, hãy chọn khẳng định sai trong các khẳng định sau đây? A. Ba điểm A, B, C thẳng hàng B. Ba điểm A, B, C cùng thuộc một đường thẳng C. Điểm C nằm giữa hai điểm A và B D. Điểm B nằm giữa hai điểm A và C.
+ Vẽ hình theo cách diễn đạt sau: Cho hai đường thẳng a, b cắt nhau tại N, đường thẳng c cắt đường thẳng a tại M và cắt đường thẳng b tại P. Vẽ đường thẳng Q sao cho điểm Q nằm giữa hai điểm N và M. Vẽ điểm E là điểm sao cho điểm P nằm giữa hai điểm N và R. Vẽ đoạn thẳng QR. Vẽ điểm I sao cho M, I, P thẳng hàng và Q, I, R thẳng hàng.