Đề cuối kỳ 1 Toán 6 năm 2022 – 2023 trường THCS Lê Lợi – TP HCM

THCS.TOANMATH.com giới thiệu đến quý thầy, cô giáo và các em học sinh lớp 6 đề kiểm tra đánh giá cuối học kỳ 1 môn Toán 6 năm học 2022 – 2023 trường THCS Lê Lợi, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh; đề thi có đáp án trắc nghiệm và lời giải chi tiết tự luận.

Bạn đang đọc: Đề cuối kỳ 1 Toán 6 năm 2022 – 2023 trường THCS Lê Lợi – TP HCM

Trích dẫn Đề cuối kỳ 1 Toán 6 năm 2022 – 2023 trường THCS Lê Lợi – TP HCM:
+ Yếu tố nào sau đây không phải của hình thoi? A. Hai đường chéo vuông góc với nhau B. Có 4 góc vuông. C. Có 4 cạnh bằng nhau D. Hai cặp cạnh đối diện song song với nhau.
+ Kết quả điều tra về loại quả ưa thích nhất đối với một số bạn trong lớp, mỗi bạn trả lời một lần, được ghi lại trong bảng sau: Cam Ổi Chuối Xoài Cam Khế Cam Ổi Khế Xoài Xoài Ổi Chuối Xoài Khế Xoài Cam Khế Cam Xoài Ổi Khế Xoài Chuối Cam. Hãy lập bảng thống kê và cho biết loại quả nào được các bạn yêu thích nhất.
+ Để khen thưởng cho các bạn có nhiều cố gắng học tập trong tuần, giáo viên chủ nhiệm lớp 6A có mua 60 quyển vở; 108 bút bi. Giáo viên chủ nhiệm muốn chia vở, bút bi thành các phần thưởng đều nhau. Hỏi giáo viên chủ nhiệm có thể chia được nhiều nhất bao nhiêu phần thưởng? Khi đó mỗi phần thưởng có bao nhiêu vở, bút bi?