Đề cương học kỳ 2 Toán 10 năm 2020 – 2021 trường THPT Hai Bà Trưng – TT Huế

TOANMATH.com giới thiệu đến quý thầy, cô giáo và các em học sinh lớp 10 đề cương học kỳ 2 Toán 10 năm học 2020 – 2021 trường THPT Hai Bà Trưng, thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Bạn đang đọc: Đề cương học kỳ 2 Toán 10 năm 2020 – 2021 trường THPT Hai Bà Trưng – TT Huế

I. Lý thuyết
1. Đại số: Ôn tập các kiến thức lý thuyết trong chương IV, chương V, chương VI gồm các đơn vị kiến thức sau: Bất phương trình; Dấu của nhị thức bậc nhất; dấu của tam thức bậc hai; bất phương trình và hệ bất phương trình bậc nhất hai ẩn; Thống kê; Cung và góc lượng giác; Giá trị lượng giác của một cung; công thức lượng giác.
2. Hình học: Ôn tập các kiến thức trong chương II; chương III gồm các đơn vị kiến thức sau: Các hệ thức lượng trong tam giác và giải tam giác; phương trình đường thẳng; phương trình đường tròn và phương trình đường Elip.
II. Bài tập

Trả lời