Đề giao lưu HSG Toán 7 năm 2022 – 2023 phòng GD&ĐT Chí Linh – Hải Dương

THCS.TOANMATH.com giới thiệu đến quý thầy, cô giáo và các em học sinh lớp 7 đề giao lưu học sinh giỏi môn Toán 7 năm học 2022 – 2023 phòng Giáo dục và Đào tạo UBND thành phố Chí Linh, tỉnh Hải Dương; đề thi có đáp án, lời giải chi tiết và hướng dẫn chấm điểm.

Bạn đang đọc: Đề giao lưu HSG Toán 7 năm 2022 – 2023 phòng GD&ĐT Chí Linh – Hải Dương

Trích dẫn Đề giao lưu HSG Toán 7 năm 2022 – 2023 phòng GD&ĐT Chí Linh – Hải Dương:
+ Cho tam giác ABC có 3 góc nhọn và AB
+ Một trường THCS làm bể tập bơi cho học sinh có dạng hình hộp chữ nhật với chiều dài 15m, chiều rộng 10m, chiều sâu 1,2m. Người ta lát gạch men các mặt xung quanh và đáy của bể (Coi mạch ghép giữa các viên gạch men không đáng kể). a) Tính diện tích gạch men cần dùng để lát bể bơi đó? b) Cần phải bơm bao nhiêu mét khối nước vào bể để mực nước trong bể thấp hơn mép trên của bể là 20cm (Ban đầu bể không có nước)?
+ Chứng tỏ phân số có dạng n 4 3n 11 là phân số tối giản với mọi số nguyên n.