Đề giữa học kì 1 Toán 6 năm 2023 – 2024 trường THCS Phan Bội Châu – Hải Dương

THCS.TOANMATH.com giới thiệu đến quý thầy, cô giáo và các em học sinh lớp 6 đề kiểm tra giữa học kì 1 môn Toán 6 năm học 2023 – 2024 trường THCS Phan Bội Châu, huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương; đề thi có đáp án trắc nghiệm và hướng dẫn chấm điểm tự luận.

Bạn đang đọc: Đề giữa học kì 1 Toán 6 năm 2023 – 2024 trường THCS Phan Bội Châu – Hải Dương

Trích dẫn Đề giữa học kì 1 Toán 6 năm 2023 – 2024 trường THCS Phan Bội Châu – Hải Dương:
+ Một nhà xuất bản có một số sách Toán trong khoảng từ 200 cuốn đến 500 cuốn. Biết rằng khi xếp số sách đó thành từng bó 10 cuốn, 12 cuốn, 18 cuốn đều vừa đủ. Hỏi nhà xuất bản đó có bao nhiêu sách Toán.
+ Sân trường của trường THCS Phan Bội Châu có dạng hình chữ nhật có chiều dài là 50m, chiều rộng là 30m. Nhà trường dự định đặt 8 bồn hoa hình vuông có cạnh là 2m khắp sân trường như hình vẽ. Hãy tính diện tích phần sân chơi (phần còn lại của sân trường).
+ Điền cụm từ thích hợp vào chỗ trống: “Trong hình thoi, hai đường chéo …”. A. song song với nhau B. vuông góc với nhau C. cắt nhau nhưng không vuông góc với nhau D. luôn bằng nhau.