Đề giữa học kì 1 Toán 6 năm 2023 – 2024 trường Việt Anh 2 – Bình Dương

THCS.TOANMATH.com giới thiệu đến quý thầy, cô giáo và các em học sinh lớp 6 đề kiểm tra giữa học kì 1 môn Toán 6 năm học 2023 – 2024 trường Trung – Tiểu học Việt Anh 2, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương; đề thi có đáp án và biểu điểm.

Bạn đang đọc: Đề giữa học kì 1 Toán 6 năm 2023 – 2024 trường Việt Anh 2 – Bình Dương

Trích dẫn Đề giữa học kì 1 Toán 6 năm 2023 – 2024 trường Việt Anh 2 – Bình Dương:
+ Một chiếc thẻ thành viên của câu lạc bộ Toán học có dạng hình chữ nhật với kích thước 7cm x 5cm. Cô Thảo cần làm 50 chiếc thẻ thành viên cho các bạn tham gia câu lạc bộ. Hỏi cô Thảo cần diện tích giấy là bao nhiêu?
+ Nhà bác An có một cái sân hình chữ nhật có chiều rộng bằng 10m, chiều dài bằng 3/2 chiều rộng. a) Tính diện tích cái sân. b) Bác An cần lát nền bằng những viên gạch hình vuông có độ dài cạnh bằng 50cm. Tính số viên gạch bác An cần để lát nền cái sân?
+ Cho một hình chữ nhật và một hình thoi (như hình vẽ), đường chéo EK và FH của hình thoi lần lượt bằng chiều rộng, chiều dài của hình chữ nhật ABCD, biết hình chữ nhật ABCD có chiều dài bằng 20m và gấp đôi chiều rộng.