Đề giữa học kì 1 Toán 8 năm 2023 – 2024 trường THCS Quảng Thành – BR VT

THCS.TOANMATH.com giới thiệu đến quý thầy, cô giáo và các em học sinh lớp 8 đề kiểm tra đánh giá giữa học kì 1 môn Toán 8 năm học 2023 – 2024 trường THCS Quảng Thành, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu; đề thi có đáp án và biểu điểm.

Bạn đang đọc: Đề giữa học kì 1 Toán 8 năm 2023 – 2024 trường THCS Quảng Thành – BR VT

Trích dẫn Đề giữa học kì 1 Toán 8 năm 2023 – 2024 trường THCS Quảng Thành – BR VT:
+ Cho ∆DEF nhọn, DH là đường cao (H thuộc EF), EI là phân giác của góc E (I thuộc DF). Từ I vẽ đường thẳng vuông góc với DH cắt DE tại K. Chứng minh: a. Tứ giác EFIK là hình thang. b. EK = KI. c. Trên cạnh EF lấy điểm Q sao cho. Chứng minh: Tứ giác EKIQ là hình thang cân.
+ Cho hình chóp tứ giác đều như hình vẽ: Biết: AB = 8cm; SH = 9cm. Tính thể tích hình chóp tứ giác đều SABCD.
+ Hãy chọn và viết vào giấy làm bài các chữ cái in hoa đứng trước câu trả lời đúng trong các câu sau: Kết quả của phép tính y(y + 2x)?