Đề giữa học kì 2 Toán 8 năm 2023 – 2024 phòng GD&ĐT Thạch Hà – Hà Tĩnh

THCS.TOANMATH.com giới thiệu đến quý thầy, cô giáo và các em học sinh lớp 8 đề thi khảo sát chất lượng giữa học kì 2 môn Toán 8 năm học 2023 – 2024 phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh; đề thi có đáp án và hướng dẫn chấm điểm.

Bạn đang đọc: Đề giữa học kì 2 Toán 8 năm 2023 – 2024 phòng GD&ĐT Thạch Hà – Hà Tĩnh

Trích dẫn Đề giữa học kì 2 Toán 8 năm 2023 – 2024 phòng GD&ĐT Thạch Hà – Hà Tĩnh:
+ Hai bạn Linh và Hà đi mua sách hết 980 nghìn đồng, biết số tiền mua sách của bạn Linh là x nghìn đồng. a) Biểu thị số tiền mua sách của bạn Hà theo x. b) Tính số tiền mua sách của mỗi bạn nếu 3 lần số tiền mua sách của bạn Linh bằng 4 lần số tiền mua sách của bạn Hà.
+ Cho tam giác ABC có AB = 12 cm, BC = 16 cm, CA = 20 cm, khẳng định nào sau đây đúng: A. Tam giác ABC vuông tại B B. Tam giác ABC vuông tại C C. Tam giác ABC vuông tại A D. Tam giác ABC không phải là tam giác vuông.