Đề giữa học kỳ 2 Toán 9 năm 2023 – 2024 trường THCS Đông Thái – Hà Nội

THCS.TOANMATH.com giới thiệu đến quý thầy, cô giáo và các em học sinh lớp 9 đề kiểm tra giữa học kỳ 2 môn Toán 9 năm học 2023 – 2024 trường THCS Đông Thái, quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội; kỳ thi được diễn ra vào ngày … tháng 03 năm 2024.

Bạn đang đọc: Đề giữa học kỳ 2 Toán 9 năm 2023 – 2024 trường THCS Đông Thái – Hà Nội

Trích dẫn Đề giữa học kỳ 2 Toán 9 năm 2023 – 2024 trường THCS Đông Thái – Hà Nội:
+ Giải bài toán sau bằng cách lập hệ phương trình: Hai công nhân cùng sơn cửa cho một công trình. Nếu hai người cùng làm thì trong 4 ngày xong công việc. Nếu người thứ nhất làm một mình trong 8 ngày rồi dừng lại và người thứ hai làm tiếp 2 ngày nữa thì xong công việc. Hỏi mỗi người làm một mình thì bao lâu xong việc?
+ Cho Parabol (P): y = x2 và vẽ (P) và (d) trên cùng mặt phẳng tọa độ đường thẳng (d): y = x + 2. a) Vẽ (P) và (d) trên cùng mặt phẳng tọa độ Oxy. b) Tìm tọa độ giao điểm của (P) và (d) bằng phép tính. c) Gọi A, B là giao điểm của (P) và (d) (điểm A có hoành độ âm). Tính diện tích tam giác OAB.
+ Cho tam giác ABC (AB