Đề giữa kỳ 1 Toán 7 năm 2022 – 2023 trường TH&THCS Hóa Trung – Thái Nguyên

THCS.TOANMATH.com giới thiệu đến quý thầy, cô giáo và các em học sinh lớp 7 đề kiểm tra chất lượng giữa học kỳ 1 môn Toán 7 năm học 2022 – 2023 trường TH&THCS Hóa Trung, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên; đề thi có ma trận đề, đáp án trắc nghiệm và hướng dẫn giải tự luận.

Bạn đang đọc: Đề giữa kỳ 1 Toán 7 năm 2022 – 2023 trường TH&THCS Hóa Trung – Thái Nguyên

Trích dẫn Đề giữa kỳ 1 Toán 7 năm 2022 – 2023 trường TH&THCS Hóa Trung – Thái Nguyên:
+ Tiên đề Ơclít được phát biểu: “Qua một điểm M nằm ngoài đường thẳng a ….” A. Có duy nhất một đường thẳng đi qua M và song song với a. B. Có hai đường thẳng song song với a. C. Có ít nhất một đường thẳng song song với a. D. Có vô số đường thẳng song song với a.
+ Cho các đường thẳng xx’, yy’, zz’, tt’ cắt nhau như hình vẽ bên: a) Vẽ lại hình và viết giả thiết, kết luận của bài toán. (Yêu cầu vẽ đúng số đo). b) Chứng minh xx’ // yy’. c) Tìm số đo a, b.
+ Một hộp quà hình hộp chữ nhật AEDC.MNFB có CF = 12cm; MN = 10cm; MB = 8cm. Tính diện tích xung quanh và thể tích của hộp quà này.