Đề giữa kỳ 1 Toán 9 năm 2023 – 2024 trường THCS Tam Bình – TP HCM

THCS.TOANMATH.com giới thiệu đến quý thầy, cô giáo và các em học sinh lớp 9 đề chính thức kiểm tra giữa học kỳ 1 môn Toán 9 năm học 2023 – 2024 trường THCS Tam Bình, thành phố Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh.

Bạn đang đọc: Đề giữa kỳ 1 Toán 9 năm 2023 – 2024 trường THCS Tam Bình – TP HCM

Trích dẫn Đề giữa kỳ 1 Toán 9 năm 2023 – 2024 trường THCS Tam Bình – TP HCM:
+ Học sinh không cần vẽ hình. Khu vườn trồng cây của bác Minh ban đầu có dạng hình vuông, biết cạnh hình vuông là 27 (m). Sau đó được mở rộng bên phải thêm 75 (m), phía dưới thêm 548 (m) nên mảnh vườn trở nên thành hình chữ nhật (hình bên). Tính chu vi khu vườn hình chữ nhật sau khi được mở rộng.
+ Học sinh không cần vẽ hình. Ở siêu thị AEON có một thang máy cuốn (như hình vẽ) có thể giúp khách hàng di chuyển từ tầng trệt của siêu thị lên lầu 4 rất tiện lợi. Biết rằng thang máy này được thiết kế có độ nghiêng 40° so với phương ngang và tốc độ vận hành là 2m/s. Một khách hàng đã di chuyển bằng thang máy này từ tầng 1 lên lầu 4 của siêu thị AEON hết 14 giây. Hỏi lầu 4 của siêu thị AEON cao bao nhiêu mét so với mặt đất (tầng trệt)? (Kết quả làm tròn đến chữ số thập phân thứ nhất).
+ Cho hình chữ nhật ABCD (AD