Đề học kì 2 Toán 6 năm 2020 – 2021 phòng GD&ĐT thị xã Ninh Hòa – Khánh Hòa

THCS.TOANMATH.com giới thiệu đến quý thầy, cô giáo và các em học sinh lớp 6 đề kiểm tra chất lượng học kì 2 môn Toán 6 năm học 2020 – 2021 phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa; đề thi có đáp án, lời giải chi tiết và hướng dẫn chấm điểm.

Bạn đang đọc: Đề học kì 2 Toán 6 năm 2020 – 2021 phòng GD&ĐT thị xã Ninh Hòa – Khánh Hòa

Trích dẫn đề học kì 2 Toán 6 năm 2020 – 2021 phòng GD&ĐT thị xã Ninh Hòa – Khánh Hòa:
+ Bạn An tham gia đội hoạt động tình nguyện thu gom và phân loại rác thải trong xóm. Hết ngày, An thu được 9 kg rác khó phân hủy và 12 kg rác dễ phân hủy. a) An đem 3 4 rác dễ phân hủy đi đổi cây, biết cứ 3 kg rác dễ phân hủy đổi được một cây sen đá. Vậy An nhận được bao nhiêu cây sen đá? b) Số rác khó phân hủy bạn An thu được bằng 3 20 số rác khó phân hủy của cả đội thu được. Đội của An thu được tất cả bao nhiêu ki-lô-gam rác khó phân hủy?
+ Lớp học của bạn Bình có tất cả 36 bạn. Biết số bạn nữ bằng 3 4 số học sinh của cả lớp. Số bạn nữ của lớp bạn Bình là?
+ Trên cùng nửa mặt phẳng bờ chứa tia Ox, vẽ hai tia Oy và Oz sao cho 0 xOy 40 0 xOz 100. a) Tính số đo yOz. b) Vẽ tia Ot nằm giữa hai tia Oy và Oz sao cho yOt yOz 2 3. Tia Oy có là tia phân giác của xOt không ?Vì sao ?