Đề học kì 2 Toán 6 năm 2021 – 2022 trường THCS Nam Trung Yên – Hà Nội

THCS.TOANMATH.com giới thiệu đến quý thầy, cô giáo và các em học sinh lớp 6 đề kiểm tra cuối học kì 2 môn Toán 6 năm học 2021 – 2022 trường THCS Nam Trung Yên, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội.

Bạn đang đọc: Đề học kì 2 Toán 6 năm 2021 – 2022 trường THCS Nam Trung Yên – Hà Nội

Trích dẫn đề học kì 2 Toán 6 năm 2021 – 2022 trường THCS Nam Trung Yên – Hà Nội:
+ Chọn chữ cái đứng trước câu trả lời đúng: Biểu đồ tranh dưới đây cho biết số cuốn vở đã bán được từ thứ hai đến thứ sáu của một cửa hàng sách. Ngày bán được nhiều cuốn vở nhất là thứ mấy? A. Thứ Hai. B. Thứ Ba. C. Thứ Tư. D. Thứ Sáu.
+ Tung hai đồng xu cân đối 50 lần bạn An được kết quả dưới đây, trong đó bạn quên không điền thống kê số lần cả hai đồng xu cùng xuất hiện mặt ngửa: Sự kiện Hai đồng ngửa Một đồng ngửa, một đồng sấp Hai đồng sấp Số lần 26 14 a) Tính xác suất thực nghiệm của sự kiện xuất hiện một đồng ngửa, một đồng sấp. b) Tính số lần cả hai đồng xu cùng xuất hiện mặt ngửa từ đó tính xác suất thực nghiệm của sự kiện xuất hiện hai đồng xu cùng ngửa.
+ Mẹ mua cho An một hộp sữa tươi loại 1 lít. Ngày đầu An uống 0,25 lít, ngày tiếp theo An uống tiếp 0,3 lít. a) Hỏi sau hai ngày An uống bao nhiêu lít sữa? b) Tính tỉ số % lượng sữa tươi An đã uống của ngày thứ hai so với ngày thứ nhất?