Đề học kỳ 1 Toán 7 năm 2022 – 2023 phòng GD&ĐT Tiền Hải – Thái Bình

THCS.TOANMATH.com giới thiệu đến quý thầy, cô giáo và các em học sinh lớp 7 đề thi khảo sát chất lượng cuối học kỳ 1 môn Toán 7 năm học 2022 – 2023 phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình; đề thi được biên soạn theo hình thức 20% trắc nghiệm kết hợp 80% tự luận, thời gian làm bài 90 phút.

Bạn đang đọc: Đề học kỳ 1 Toán 7 năm 2022 – 2023 phòng GD&ĐT Tiền Hải – Thái Bình

Trích dẫn Đề học kỳ 1 Toán 7 năm 2022 – 2023 phòng GD&ĐT Tiền Hải – Thái Bình:
+ Điền vào chỗ trống để được khẳng định đúng: “Nếu đường thẳng c cắt hai đường thẳng a, b và trong các góc tạo thành có một cặp góc đồng vị ………. thì a và b song song với nhau.” A. kề nhau C. phụ nhau B. bù nhau D. bằng nhau.
+ Quan sát lăng trụ đứng tứ giác ABCD. A’B’C’D’ ở hình bên. Cho biết mặt bên ABB’A’ là hình gì? A. Hình thoi. B. Hình thang cân. C. Hình bình hành.
+ Lớp 7A có 36 học sinh. Trong đợt sơ kết Học kì I, số học sinh có kết quả học tập ở các mức Tốt, Khá, Đạt, tỉ lệ ba số 3; 4; 2. Tính số học sinh có kết quả học tập ở mỗi mức. Biết trong lớp không có học sinh nào ở mức Chưa đạt.