Đề học kỳ 2 Toán 11 năm 2022 – 2023 trường THPT Kiến Thụy – Hải Phòng

TOANMATH.com giới thiệu đến quý thầy, cô giáo và các em học sinh lớp 11 đề kiểm tra cuối học kỳ 2 môn Toán 11 năm học 2022 – 2023 trường THPT Kiến Thụy, thành phố Hải Phòng; đề thi có đáp án trắc nghiệm và hướng dẫn giải tự luận.

Bạn đang đọc: Đề học kỳ 2 Toán 11 năm 2022 – 2023 trường THPT Kiến Thụy – Hải Phòng

Trích dẫn Đề học kỳ 2 Toán 11 năm 2022 – 2023 trường THPT Kiến Thụy – Hải Phòng:
+ Cho tam giác ABC vuông cân tại A và BC a. Trên đường thẳng qua A vuông góc với (ABC) lấy điểm S sao cho 6 2 a SA. Tính số đo giữa đường thẳng SA và (ABC).
+ Trong không gian cho đường thẳng a và điểm M. Có bao nhiêu đường thẳng đi qua M và vuông góc với đường thẳng a? A. Có một và chỉ một. B. Không có. C. Có hai. D. Vô số.
+ Cho tứ diện ABCD có AB, AC, AD đôi một vuông góc. Chỉ ra mệnh đề sai trong các mệnh đề sau đây: A. Tam giác BCD vuông. B. Tam giác ABD vuông. C. Tam giác ABC vuông. D. Tam giác ACD vuông.

Trả lời