Đề học kỳ 2 Toán 11 năm 2022 – 2023 trường THPT Phan Thúc Trực – Nghệ An

TOANMATH.com giới thiệu đến quý thầy, cô giáo và các em học sinh lớp 11 đề kiểm tra cuối học kỳ 2 môn Toán 11 năm học 2022 – 2023 trường THPT Phan Thúc Trực, tỉnh Nghệ An; đề thi có đáp án trắc nghiệm và lời giải chi tiết tự luận.

Bạn đang đọc: Đề học kỳ 2 Toán 11 năm 2022 – 2023 trường THPT Phan Thúc Trực – Nghệ An

Trích dẫn Đề học kỳ 2 Toán 11 năm 2022 – 2023 trường THPT Phan Thúc Trực – Nghệ An:
+ Góc giữa hai đường thẳng bất kì trong không gian là góc giữa: A. Hai đường thẳng lần lượt vuông góc với chúng. B. Hai đường thẳng cắt nhau và lần lượt vuông góc với chúng. C. Hai đường thẳng cùng đi qua một điểm và lần lượt song song với chúng. D. Hai đường thẳng cắt nhau và không song song với chúng.
+ Cho hình chóp S ABC có đáy ABC là tam giác cân tại B cạnh bên SB vuông góc với mặt phẳng đáy. Gọi M là trung điểm AC. Mặt phẳng SAC vuông góc với mặt phẳng.
+ Cho hình chóp S ABC có SA SB SC tạo với mặt đáy các góc bằng nhau và bằng 60°. Biết BC a BAC 45. Tính khoảng cách từ đỉnh S đến mặt phẳng ABC.

Trả lời