Đề học sinh giỏi Toán 9 năm 2023 – 2024 phòng GD&ĐT Ứng Hòa – Hà Nội

THCS.TOANMATH.com giới thiệu đến quý thầy, cô giáo và các em học sinh lớp 9 đề thi chọn học sinh giỏi văn hóa môn Toán 9 năm học 2023 – 2024 phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Ứng Hòa, thành phố Hà Nội.

Bạn đang đọc: Đề học sinh giỏi Toán 9 năm 2023 – 2024 phòng GD&ĐT Ứng Hòa – Hà Nội

Trích dẫn Đề học sinh giỏi Toán 9 năm 2023 – 2024 phòng GD&ĐT Ứng Hòa – Hà Nội:
+ Cho biểu thức P. a) Tìm điều kiện của x để biểu thức P có nghĩa. Rút gọn biểu thức P. b) Tìm giá trị nguyên của x để biểu thức P nhận giá trị nguyên.
+ Cho tam giác ABC vuông tại A có AB
+ Trong tuần, mỗi ngày bạn Việt Nam chỉ chơi một môn thể thao, bạn chạy ba ngày một tuần nhưng không bao giờ chạy trong hai ngày liên tiếp. Vào thứ Hai, bạn chơi bóng bàn và hai ngày sau đó bạn lại chơi bóng đá. Ngoài ra bạn còn đi bơi và chơi cầu lông, nhưng không bao giờ chơi cầu lông ngay sau ngày chạy hoặc đi bơi. Hỏi ngày nào trong tuần bạn ấy đi bơi?