Đề khảo sát Toán 9 tháng 04 năm 2024 phòng GD&ĐT Cẩm Giàng – Hải Dương

THCS.TOANMATH.com giới thiệu đến quý thầy, cô giáo và các em học sinh lớp 9 đề khảo sát chất lượng môn Toán 9 tháng 04 năm học 2023 – 2024 phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương; đề thi có đáp án và hướng dẫn chấm điểm.

Bạn đang đọc: Đề khảo sát Toán 9 tháng 04 năm 2024 phòng GD&ĐT Cẩm Giàng – Hải Dương

Trích dẫn Đề khảo sát Toán 9 tháng 04 năm 2024 phòng GD&ĐT Cẩm Giàng – Hải Dương:
+ Sau hai năm dân số tỉnh A tăng từ 2 500 000 người lên 2 560 360 người. Hỏi tỉ lệ tăng dân số hàng năm của tỉnh A là bao nhiêu phần trăm (biết trong hai năm tỉ lệ tăng dân số không thay đổi)?
+ Một học sinh đứng ở mặt đất cách tháp ăng ten (có độ cao 150 m) nhìn thấy đỉnh tháp theo một góc nghiêng lên là 20° và khoảng cách từ mắt đến mặt đất là 1m. Tính khoảng cách từ học sinh đó đến tháp (làm tròn đến mét).
+ Cho ∆ABC có ba góc nhọn nội tiếp đường tròn tâm O. M là một điểm trên cung nhỏ AC, sao cho AM CM. Từ M hạ ME vuông góc với AC, MF vuông góc với BC. P là trung điểm của AB, Q là trung điểm của FE. a) Chứng minh tứ giác MECF nội tiếp. b) Tia FE cắt AB tại N. Chứng minh: 0 MNP 90.