Đề kiểm tra giữa kì 1 Toán 7 năm 2021 – 2022 trường THCS Long Biên – Hà Nội

Đề kiểm tra giữa kì 1 Toán 7 năm 2021 – 2022 trường THCS Long Biên, quận Long Biên, thành phố Hà Nội được biên soạn theo hình thức trắc nghiệm 100% với 40 câu hỏi và bài toán, thời gian làm bài 60 phút, kỳ thi được diễn ra vào ngày 13 tháng 11 năm 2021.

Bạn đang đọc: Đề kiểm tra giữa kì 1 Toán 7 năm 2021 – 2022 trường THCS Long Biên – Hà Nội

Trích dẫn đề kiểm tra giữa kì 1 Toán 7 năm 2021 – 2022 trường THCS Long Biên – Hà Nội:
+ Chọn khẳng định sai trong các khẳng định sau: A. Nếu 1 đường thẳng cắt 2 đường thẳng song song thì 2 góc so le trong bằng nhau. B. Nếu 1 đường thẳng cắt 2 đường thẳng song song thì 2 góc đồng vị bằng nhau. C. Nếu 1 đường thẳng cắt 2 đường thẳng song song thì 2 góc trong cùng phía bằng nhau. D. Nếu 1 đường thẳng cắt 2 đường thẳng song song thì hai góc trong cùng phía bù nhau.
+ Đường trung trực d của đoạn thẳng MN là: A. đường thẳng vuông góc với MN tại M. B. đường thẳng vuông góc với MN tại N. C. đường thẳng đi qua trung điểm I của MN. D. đường thẳng vuông góc với MN tại trung điểm I của đoạn thẳng MN.
+ Cho biết đường thẳng c cắt hai đường thẳng m và n. Khi đó: Hai góc A1 và B1 là hai góc: A. kề bù B. so le trong C. đồng vị D. trong cùng phía.
+ Cho x là một số hữu tỉ biết x x. Khẳng định nào sau đây đúng? A. x là số dương B. x 0 C. x là số âm D. x 0.
+ Trong các phân số sau, phân số nào viết được dưới dạng số thập phân vô hạn tuần hoàn?