Đề khảo sát chất lượng đầu năm lớp 12 năm học 2017 – 2018 môn Toán trường THPT Thuận Thành 1 – Bắc Ninh gồm 50 câu trắc nghiệm, có đáp án.

Bạn đang đọc: Đề KSCL đầu năm lớp 12 năm học 2017 – 2018 môn Toán trường THPT Thuận Thành 1 – Bắc Ninh

Trích một số bài toán trong đề:
+ Trong dịp hội trại hè 2017 bạn A thả một quả bóng cao su từ độ cao 3m so với mặt đất, mỗi lần chạm đất quả bóng lại nảy lên một độ cao bằng hai phần ba độ cao lần rơi trước. Tổng quãng đường quả bóng đã bay (từ lúc thả bóng cho đến lúc bóng không nảy nữa) khoảng?
+ Lập số có 9 chữ số, mỗi chữ số thuộc thuộc tập hợp {1,2,3,4} trong đó chữ số 4 có mặt 4 lần, chữ số 3 có mặt 3 lần, các chữ số còn lại có mặt đúng một lần. Số các số lập được là?
+ Đề thi trắc nghiệm môn Toán gồm 50 câu hỏi, mỗi câu có 4 phương án trả lời trong đó chỉ có một phương án trả lời đúng. Mỗi câu trả lời đúng được 0,2 điểm. Một học sinh không học bài nên mỗi câu trả lời đều chọn ngẫu nhiên một phương án. Xác suất để học sinh đó được đúng 5 điểm là?