Đề tham khảo học kỳ 1 Toán 7 năm 2022 – 2023 trường Sao Việt – TP HCM

THCS.TOANMATH.com giới thiệu đến quý thầy, cô giáo và các em học sinh lớp 7 đề tham khảo kiểm tra cuối học kỳ 1 môn Toán 7 năm học 2022 – 2023 trường Sao Việt, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh; đề thi được biên soạn theo hình thức 30% trắc nghiệm kết hợp 70% tự luận, thời gian làm bài 90 phút (không kể thời gian giao đề); đề thi có đáp án, hướng dẫn giải chi tiết và thang chấm điểm.

Bạn đang đọc: Đề tham khảo học kỳ 1 Toán 7 năm 2022 – 2023 trường Sao Việt – TP HCM

Trích dẫn Đề tham khảo học kỳ 1 Toán 7 năm 2022 – 2023 trường Sao Việt – TP HCM:
+ Một nhà máy trong tuần đầu đã thực hiện được 415 kế hoạch tháng, trong tuần thứ hai thực hiện được 16 kế hoạch tháng, tuần thứ ba thực hiện được 13 kế hoạch tháng. Để hoàn thành kế hoạch của tháng thì tuần thứ tư nhà máy phải thực hiện bao nhiêu phần kế hoạch? (Giả sử tháng đó có 4 tuần làm việc).
+ Cho hình vẽ, biết 03A80. a) Tính 2A.b) Biết a // b. Tính 1B.
+ Căn phòng của Bác Nam có một cửa lớn hình chữ nhật và một cửa sổ hình vuông với kích thước như hình bên. a) Bác Nam muốn sơn bốn bức tường xung quanh căn phòng (không sơn cửa). Tính diện tích cần sơn. b) Nếu khi sơn cần tốn 40 nghìn đồng cho mỗi mét vuông thì Bác Nam cần trả bao nhiêu tiền?