Đề thi giữa HK1 Toán 7 năm 2020 – 2021 trường THCS Kim Liên – Nghệ An

Đề thi giữa HK1 Toán 7 năm 2020 – 2021 trường THCS Kim Liên – Nghệ An gồm có 02 mã đề: đề số 01 và đề số 02; đề được biên soạn theo dạng tự luận với 05 bài toán, thời gian làm bài 90 phút, đề thi có ma trận, lời giải chi tiết và hướng dẫn chấm điểm.

Bạn đang đọc: Đề thi giữa HK1 Toán 7 năm 2020 – 2021 trường THCS Kim Liên – Nghệ An

1. Kiến thức
+ Đánh giá mức độ nắm bắt kiến thức của học sinh về chương hữu tỷ: các phép toán về số hữu tỷ, tỷ lệ thức và dãy tỷ số bằng nhau.
+ Đánh giá mức độ chiếm lĩnh kiến thức của học sinh phần hình học trong chương đường thẳng vuông góc, đường thẳng song song.
2. Kĩ năng
+ Kiểm tra kĩ năng vận dụng kiến thức trong giải bài tập và kĩ năng trình bày bài toán của học sinh.
+ Kiểm tra kỹ năng trình bày một bài toán chứng minh hình học.
3. Thái độ
+ Cẩn thận, chính xác khi tính toán.
+ Nghiêm túc trong làm bài.
4. Năng lực
+ Phát triển tư duy sáng tạo.