Đề thi thử TN THPT 2023 môn Toán trường THPT Đào Sơn Tây – TP HCM

TOANMATH.com giới thiệu đến quý thầy, cô giáo và các em học sinh lớp 12 đề thi thử tốt nghiệp THPT năm học 2022 – 2023 môn Toán trường THPT Đào Sơn Tây, thành phố Hồ Chí Minh; đề thi có đáp án trắc nghiệm mã đề 101.

Bạn đang đọc: Đề thi thử TN THPT 2023 môn Toán trường THPT Đào Sơn Tây – TP HCM

Trích dẫn Đề thi thử TN THPT 2023 môn Toán trường THPT Đào Sơn Tây – TP HCM:
+ Cho một khối nón có đường kính đáy bằng 10. Mặt phẳng (P) đi qua đỉnh S của khối nón, cắt đường tròn đáy tại A và B sao cho AB = 8. Tính thể tích V của khối nón biết khoảng cách từ tâm đường tròn đáy đến mặt phẳng (P) bằng 12 5.
+ Cho khối hộp chữ nhật có ba kích thước lần lượt là 5, 4, 6. Thể tích của khối hộp chữ nhật bằng? Một tổ có 8 học sinh nam và 5 học sinh nữ. Hỏi có bao nhiêu cách chọn ra 6 học sinh trong đó có 2 học sinh nữ?
+ Cho hàm trùng phương y f x có đồ thị là đường cong trong hình dưới. Với giá trị nào của tham số m để phương trình f x m có bốn nghiệm thực phân biệt?

Trả lời