Đề thi thử TN THPT 2024 môn Toán lần 2 sở GD&ĐT Bạc Liêu

TOANMATH.com giới thiệu đến quý thầy, cô giáo và các em học sinh lớp 12 đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2024 môn Toán lần 2 sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bạc Liêu.

Bạn đang đọc: Đề thi thử TN THPT 2024 môn Toán lần 2 sở GD&ĐT Bạc Liêu

Trích dẫn Đề thi thử TN THPT 2024 môn Toán lần 2 sở GD&ĐT Bạc Liêu:
+ Cho hàm số y = f(x) có đạo hàm liên tục trên R và có đồ thị y = f'(x) như hình vẽ. Đặt g(x) = f(x – m) – 1/2(x – m – 1)2 + 2024 với m là tham số thực. Gọi S là tập hợp các giá trị nguyên dương của tham số m để hàm số y = g(x) đồng biến trên khoảng (5;6). Tổng tất cả các phần tử trong S bằng?
+ Trong không gian Oxyz, cho mặt cầu (S): (x – 1)2 + (y – 2)2 + (z – 3)2 = 9 và điểm A(0;0;2). Mặt phẳng (P) đi qua điểm A và cắt khối cầu (S) theo giao tuyến là một hình tròn có diện tích nhỏ nhất. Phương trình mặt phẳng (P) là?
+ Có bao nhiêu giá trị nguyên dương của tham số m để bất phương trình nghiệm đúng với mọi x?

Trả lời