Đề thi thử Toán TN THPT 2023 lần 1 trường chuyên Nguyễn Trãi – Hải Dương

TOANMATH.com giới thiệu đến quý thầy, cô giáo và các em học sinh đề thi thử môn Toán ôn thi tốt nghiệp THPT năm học 2022 – 2023 lần 1 trường THPT chuyên Nguyễn Trãi, tỉnh Hải Dương; đề thi có đáp án mã đề 101 102 103 104.

Bạn đang đọc: Đề thi thử Toán TN THPT 2023 lần 1 trường chuyên Nguyễn Trãi – Hải Dương

Trích dẫn Đề thi thử Toán TN THPT 2023 lần 1 trường chuyên Nguyễn Trãi – Hải Dương:
+ Một ô tô chuyển động nhanh dần đều với vận tốc v t t 6 m s. Đi được 10 giây, người lái xe phát hiện chướng ngại vật và phanh gấp, ô tô tiếp tục chuyển động chậm dần đều với gia tốc 2 a 60 m/s. Tính quãng đường S đi được của ô tô từ lúc bắt đầu chuyển bánh cho đến khi dừng hẳn.
+ Cho hình phẳng (H) giới hạn bởi đồ thị hàm số y x đường thẳng y x 2 và trục tung. Khối tròn xoay tạo ra khi (H) quay quanh Ox có thể tích V bằng bao nhiêu?
+ Gọi S là tập hợp các số thực m sao cho với mỗi m S có đúng một số phức z thỏa mãn z m i 4 và 2 2 3 5 3 3 z z. Tính tích các phần tử của S.

Trả lời