Đề thi thử Toán vào lớp 10 năm 2023 – 2024 phòng GD&ĐT Can Lộc – Hà Tĩnh

THCS.TOANMATH.com giới thiệu đến quý thầy, cô giáo và các em học sinh lớp 9 đề thi thử môn Toán tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2023 – 2024 phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh; kỳ thi được diễn ra vào ngày 28 tháng 04 năm 2023; đề thi có đáp án, lời giải chi tiết và hướng dẫn chấm điểm.

Bạn đang đọc: Đề thi thử Toán vào lớp 10 năm 2023 – 2024 phòng GD&ĐT Can Lộc – Hà Tĩnh

Trích dẫn Đề thi thử Toán vào lớp 10 năm 2023 – 2024 phòng GD&ĐT Can Lộc – Hà Tĩnh:
+ Đường cao tốc Bắc – Nam là công trình trọng điểm Quốc gia. Gói thầu qua Huyện Can Lộc, giai đoạn một. Hai nhà thầu làm trong 4 tháng thì xong. Nếu mỗi nhà thầu làm riêng, để hoàn thành công việc thì thời gian nhà thầu thứ nhất ít hơn nhà thầu thứ hai là 6 tháng. Hỏi nếu làm riêng thì nhà thầu thứ nhất phải làm trong bao nhiêu lâu thì xong.
+ Cho tam giác ABC vuông tại A. Đường cao AH (H thuộc BC). Gọi M là trung điểm của BC. Biết AH = 2cm, AC = 4cm. Tính số đo góc ACB và chu vi tam giác MAC (lấy tròn đến hai chữ số thập phân sau dấu phẩy).
+ Cho tam giác ABC vuông tại A có AB